วันที่ 17 มกราคม 2566 โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดยท่านผู้อำนวยการณภัค ศรีจันทรืเวียง มอบทุนการศึกษาตามโครงการเงินอุหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ จากกองทุนเพื่อความเสมอภาค(กสศ.) เป็นเงินอุดหนุนแบบมีเงื่อนไข ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
17 ม.ค. 66 | รับชม : 78 ครั้ง